Giải đáp thắc mắc: “World Cup trực tiếp kênh nào?”

thumbnail

Nếu bạn là một người yêu thích và hâm mộ bóng đá nhưng lại không biết World Cup trực tiếp kênh nào. Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người đã và đang thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây về những kênh này nhé!

Top 3 kênh trực tiếp World Cup hiện nay

Bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc để đến tận sân vận động xem một giải đá bóng mà còn lại quá đông đúc. Hiện nay có rất nhiều cách để theo dõi bóng đá và một trong số đó phổ biến nhất đó chính là xem trên phát trực tiếp. Vậy để trả lời cho câu hỏi “World Cup trực tiếp kênh nào?” thì dưới đây là top 3 kênh phát trực tiếp, cụ thể như sau: 

Kênh truyền hình VTV

Cho tới hiện tại thì VTV và VTVCab đã được xác nhận sẽ phát sóng tất các trận đấu World Cup. Ngoài ra, với đài truyền hình Việt Nam thì có VTV6 luôn là kênh phát sóng trực tiếp phần lớn thời gian của trận đấu. VTV cũng đã thực hiện kỹ hợp đồng chia sẻ bản quyền với Đài Truyền hình TP.HCM trên các kênh như HTV7, HTV9 và HTV Thể thao. Còn trên VTVCab thì những người hâm mộ bóng đá có thể theo dõi World Cup trên các kênh như Bóng đá TV, Bóng đá TV HD hay TV Thể thao, TV HD Thể thao và Tin tức thể thao HD một cách tiện lợi nhất.

World Cup trực tiếp kênh nào? VTV

World Cup trực tiếp kênh nào? VTV

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC là một trong 3 đài truyền hình phủ sóng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Giống như VTV, đài VTC cũng trực tiếp World Cup tới người hâm mộ qua các kênh VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV.

Những chương trình bình luận trước trong và sau trận đấu đến từ những bình luận viên nổi tiếng như Quang Huy, Đức Hùng, Quang Tùng, Thành Lương,.. sẽ đem lại cho quý khán giả cả nước những giây phút đáng nhớ cùng các trận cầu kinh điển.

Ngoài ra trong phần bình luận sẽ có những vị khách mời đặc biệt, đó là những nhà báo thể thao, HLV hay các cựu cầu thủ dùng dàn hoạt náo viên vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Người hâm mộ sẽ được thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao, phần bình luận sôi nổi, hệ thống âm thanh, hình ảnh sắc nét khi đến với VTC.

Kênh truyền hình Đông Nam Á

Nếu bạn là người Việt Nam nhưng đang sinh sống và làm việc tại các nước Đông Nam Á thì vấn đề “ World Cup trực tiếp kênh nào?” sẽ không quá khó khăn bởi sẽ có những kênh như sau:

– Nếu bạn ở Thái Lan thì có thể xem World Cup tại kênh Amarin TV, Thật và Kênh 5.

– Nếu bạn ở Malaysia thì có thể xem World Cup ở kênh Astro.

– Nếu bạn ở Singapore thì có thể xem World Cup ở các kênh như Mediacorp, Singtel và StarHub.

– Nếu bạn ở Indonesia thì có thể xem World Cup ở các kênh như kênh Truyền thông, K-Vision và SuperPass.

– Nếu bạn cở Campuchia thì có thể xem World Cup ở kênh CNS.

Xem World Cup thuận tiện bất kỳ nơi đâu

Xem World Cup thuận tiện bất kỳ nơi đâu

Một số kênh khác

Ngoài ra, những người hâm mộ có thể tiện lợi và dễ dàng theo dõi World Cup trên các địa chỉ hay trang mạng khác nhau như sau:

– Sopcast: Đây là một trong những cách xem bóng đá khá lâu đời mà những người hâm mộ vẫn có thể xem miễn phí tất cả các trận bóng trên thế giới.

– Facebook: Với nhiều tính năng nổi bật và đặc biệt đó là tính năng Live Stream thì việc theo dõi World Cup cũng dần trở nên đơn giản hơn.

– Youtube: Tuy rằng việc xem World Cup trên Youtube có đôi chút rắc rối bởi vấn đề bản quyền. Nhưng đây cũng là cách không tồi khi tìm hiểu về “ World Cup trực tiếp kênh nào?”

Xem World Cup trực tuyến trên các trang mạng xã hội

Xem World Cup trực tuyến trên các trang mạng xã hội

Hiện nay có rất nhiều cách xem giải bóng đá mà không cần phải trực tiếp đến sân, cũng như đưa ra câu trả lời chuẩn xác nhất cho câu hỏi “ World Cup trực tiếp kênh nào?”. Để luôn có thể đảm bảo giúp cho người xem theo dõi giải đấu một cách hoàn thiện, tiện lợi và thú vị nhất.

Back To Top