Vợt bóng bàn xịn và tốt nhất nhất thế giới bao nhiêu tiền?

thumbnail

Vợt bóng bàn là một dụng cụ vô cùng quan trọng đối với người chơi bóng bàn. Bạn có thể chơi tốt hay không cũng có một phần lớn dựa vào vợt bóng bàn của bạn. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều hãng chế tạo ra các loại vợt bóng bàn. Nhưng làm thế nào để có thể chọn được loại vợt bóng bàn xịn nhất? Hãy theo dõi bài viết sau đây của football-heroes.net nhé!

Chọn vợt bóng bàn theo trình độ chơi

Chọn vợt bóng bàn theo trình độ chơi
Chọn vợt bóng bàn theo trình độ chơi

Bạn nên chọn vợt theo trình độ chơi bóng chuyền của bạn. Nếu bạn là một người mới bắt đầu tập chơi bóng chuyền, bạn không nên chọn loại vợt quá xịn. Bạn có thể chọn loại vợt bóng ở mức bình thường. Sao cho thuận tiện cho tay cầm của bạn và có thể linh hoạt xử lý mọi tình huống bóng.

Sau khi đã qua màn sơ cấp nhất, bạn có thể chọn loại bóng chuyền tốt hơn một chút. Nên chú ý nhiều đến mặt vợt. Mặt vợt xịn hơn để giúp bóng có thể đi dễ dàng hơn. Khi trình độ của bạn đã được nâng lên đến trình độ trung cấp. Bạn nên sở hữu một chiếc vợt cũng trung cấp như vậy.

Đến khi trình độ của bạn lên mức cao cấp rồi, hãy chọn một chiếc vợt bóng bàn xịn. Xịn ở đây là xịn cả mặt vợt, cốt vợt xịn. Chọn những hãng tốt nhất trên thế giới cùng với những chất liệu tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm hiểu về môn bóng chuyền thì hãy tham khảo bản giáo trình bóng chuyền này để biết thêm về lịch sử pháp triển của  bộ môn thể thao này nhé!

Thế nào là một vợt bóng bàn xịn nhất thế giới

Thế nào là một vợt bóng bàn xịn nhất thế giới
Thế nào là một vợt bóng bàn xịn nhất thế giới

Hiện nay, không ít những loại vợt bóng bàn xịn ra đời. Để nói về một chiếc vợt bóng bàn xịn nhất thế giới  thì rất khó để xác định. Tùy vào từng cách cảm nhận của người chơi mà mỗi loại vợt có một kiểu xịn khác nhau. Và không thể đánh đồng một chiếc vợt đắt tiền nhất sẽ là chiếc vợt xịn nhất được.

Cách chọn vợt bóng bàn xịn nhất nên dựa vào cốt vợt, mặt vợt và hãng sản xuất vợt. Những chất liệu thường được dùng làm vợt bóng bàn đó là gỗ, nhựa cao cấp và một số hợp chất được kết hợp riêng biệt. Mỗi chiếc vợt đều có 2 bộ phận hay được xem xét kỹ lưỡng nhất đó là mặt vợt và cốt vợt. Cốt vợt được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau. Những chiếc vợt bóng bàn xịn nhất thế giới được làm từ những loại gỗ không pha, không ép. Gỗ tự nhiên không nứt và rất bền.

Mặt vợt cũng được làm từ gỗ nhưng được tráng lớp chất nhựa cao cấp.

Trên thị thường, những chiếc vợt bóng bàn đắt nhất thế giới có khi lên đến hơn 10 triệu tiền Việt Nam. Chưa kể đến những loại vợt bóng bàn cao cấp được chế tạo đặc biệt cho các cuộc thi lớn quốc tế còn có giá khủng hơn rất nhiều.

Khi chọn vợt bóng bàn chú ý những gì

Chú ý khi chọn vợt bóng bàn
Chú ý khi chọn vợt bóng bàn

Khi chọn một chiếc vợt bóng bàn xịn bạn nên chú ý những điều sau:

Những chiếc vợt có mặt trơn sẽ tạo ra độ xoáy cao hơn. Những chiếc vợt này có khả năng giúp tấn công và phòng thủ cao trong quá trình tập luyện. Nếu bạn còn yếu nhiều về cách tấn công, hãy chọn những chiếc vợt như vậy.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các thông số mặt vợt bóng bàn tiêu chuẩn là bao nhiêu nhé!

Tiếp theo cần chú ý đó là mặt vợt nhỏ sẽ giảm bớt lực cản. Tuy nhiên những mặt vợt có kích thước to sẽ giúp cho khả năng tấn công dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi chọn vợt, bạn không nên có tư tưởng vợt càng đắt thì càng xịn và dễ chơi nhé! Tùy thuộc vào khả năng và trình độ của từng người mà chọn vợt phù hợp nhất. Có những chiếc vợt ít tiền nhưng giúp bạn chơi rất dễ dàng.

Một chiếc vợt tốt sẽ giúp người chơi thuận tiện hơn, linh hoạt hơn khi chơi. Vì vậy, bạn hãy chú ý đặc biệt khi lựa chọn vợt bóng bàn nhé!

mô  bóng bàn quả thực rất tốt cho chúng ta. Bạn có thể giúp bản thân giảm căng thẳng mà mệt mỏi cùng một ván bóng bàn. Bạn có thể rèn luyện cho bản thân khả năng tập trung cao độ khi chơi bóng bàn. Hơn thế nữa, bạn còn có thể rèn luyện cho bản thân khả năng phản xạ cao trong quá trình luyện tập bóng bàn.

Có thể chơi bóng tốt hay không một phần phụ thuộc rất lớn vào vợt bóng bàn. Mỗi loại vợt khác nhau sẽ giúp bạn chơi tốt hơn ở mỗi trình độ khác nhau. Trên đây là những điều quan trọng nhất bạn cần chú ý khi lựa chọn một chiếc vợt bóng bàn xịn nhất và phụ hợp nhất với trình độ của bản thân. Chúc các bạn luyện tập thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top