Top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới khiến bạn phải ngạc nhiên

thumbnail

Nói đến môn thể thao thì bóng đá chính là vua của ngành thể thao. Bên cạnh diện mạo đẹp trai thì không thể không nhắc đến những cầu thủ xấu trai nhất thế giới. Và sau đây chúng ta cùng điểm danh qua, top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới khiến bạn phải ngạc nhiên.

1. Wayne Rooney 1 trong Top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới

Wayne Rooney bắt đầu sự nghiệp làm cầu thủ chuyên nhiệp của mình với câu lạc bộ của Everton vào năm 2002. Bàn thắng quyết định sự nghiệp của Wayne Rooney là vào lưới Arsenal. Từ đó, anh trở thành cầu thủ, ghi bàn trẻ nhất trong lịch sử Premier League vào thời điểm đó. Vị trí quen thuộc của Wayne Rooney là tiền đạo, tiền vệ tấn công.

Wayne Rooney đứng top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới
Wayne Rooney đứng top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới

Wayne Rooney được xếp vào cầu thủ xấu trai nhất thế giới, anh có ngoại hình có đôi mắt nhỏ và sâu. Tuy nhiên, trái với vẻ ngoài thì Rooney cũng được đánh giá là một trong top cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

2. Franck Ribéry 2 trong Top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới

Đứng top 2 trong danh sách cầu thủ xấu trai nhất thế giới là Franck Ribéry. Franck Ribéry là cầu thủ bóng đá người pháp, anh thi đấu ở vị trí tiền vệ. Được coi là “báu vật của bóng đá pháp” nhưng Franck Ribéry có ngoại hình không mấy ưa nhìn. Gương mặt của Franck Ribéry có vết sẹo dài, hàm răng không đều và hơi hô.

Franck Ribéry là cầu thủ bóng đá người Pháp, anh đứng vị trí tiền vệ. Huyền thoại đội tuyển Pháp Zinedine Zidane, gọi anh là “báu vật của bóng đá Pháp”. Nhưng với ngoại hình không như mong muốn, lên Franck Ribéry luôn bị nhận xét là cầu thủ xấu trai nhất.

3. Peter Crouch – ” Sếu Vườn” của bóng đá thế giới

Cầu thủ Peter Crouch là cầu thủ bóng đá người Anh, anh đam mê bóng đá từ khi còn rất nhỏ. Anh bắt đầu ở vị trí cầu thủ lượm banh lúc anh 10 tuổi.

Với thân hình gầy nhom của Peter Crouch anh được gọi với biệt danh là ” Sếu Vườn”. Bởi Peter Crouch cao 2m03 mà hiện tại cân nặng của anh có 75kg. Để cơ thể và cân nặng của anh tương xứng nhau, ít nhất a phải tăng thêm 20kg nữa.

Peter Crouch - " Sếu Vườn" của bóng đá thế giới
Peter Crouch – ” Sếu Vườn” của bóng đá thế giới

4. Ronaldinho 4 trong Top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới

Cầu thủ Ronaldinho được người hâm mộ, các fan nữ biết đến với biệt danh “Chàng vẩu”. Khi nghe đến tên anh mọi người đã biết hàm răng của anh không được đẹp tí nào. Với nước da đen cộng với khuôn mặt không mấy ăn ảnh nhưng điều này không ảnh hưởng đến phong độ trên sân cỏ. Trai ngược với ngoại hình của mình, Ronaldinho lại là top cầu thủ đắt giá nhất thế giới

5. Joleon Lescott 5 trong Top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới

Joleon Lescott được người hâm mộ biết đến, với một ngoại hình chân chất. Cậu ấy lại là một cầu thủ đa năng, có thể thi đấu được ở một vài vị trí. Nhưng với ngoại hình không được bắt mắt, lên Joleon Lescott ở top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới.

Vết sẹo ở trán là lý do Joleon Lescott ở Top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới
Vết sẹo ở trán là lý do Joleon Lescott ở Top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới

Tuy nhiên với kiểu tóc của Joleon Lescott không giống ai đã làm để lộ cái trán “bướng”. Cùng với đó là những vết sẹo trên chán, chằng chịt khiến cho Lescott kém “sắc” đi rất nhiều.

6. Carlos Tevez 6 trong TOP 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới

Cầu thủ Carlos Tevez luôn nằm trong Top 10 cầu thủ xấu nhất thế giới do 1 phần sẹo trên khuôn mặt. Carlos Tevez sở hữu 1 vẻ ngoài không mấy khả quan, với thân hình hơi mập và chiều cao khiêm tốn. Anh chàng thích để tóc dài, và hàm nhấp nhô khiến cho Tevez trở nên xấu trai hơn các đồng đội.

Carlos Tevez 6 trong TOP 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới
Carlos Tevez 6 trong TOP 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới

7. Lain Dowie 7 trong Top 10 cầu thủ bóng đá xấu trai nhất thế giới

Trong top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới, không thể không kể đến Iain Dowie. Anh có chiếc mũi to, hốc mắt sâu, lông màu cụp xuống, lúc nào cũng như đang lườm đối phương. Và tất nhiên với khuôn mặt đó thì thật khó để yêu thương.

8. Henry Thomas với nước da đen và gương mặt già nua

Nói đến Henry Thomas, mọi người sẽ nghĩ đến nước da hay độ tuổi của anh đấy. Thực sự nếu bạn nhìn mặt Henry Thomas, thì chẳng bao giờ đoán đúng được tuổi của anh. Bởi với khuôn mặt, nước da đấy ai cũng đoán Thomas khoảng trên 50 tuổi. Tuy nhiên Henry Thomas sinh năm 1985 thôi, thật ngoài sức tưởng tượng của mọi người.

Nước da đen và khuôn mặt già nua của Henry Thomas
Nước da đen và khuôn mặt già nua của Henry Thomas

9. Michael Reiziger sở hữu hàm răng hô, ngoại cỡ

Michael Reiziger có khuôn mặt rất đặc biệt. Ông trời đã không ưu ái khi ban cho anh một hàm răng ngoại cỡ và có phần hơi hô. Nếu nhìn ở góc nghiêng mặt của Reiziger có phần hơi méo. Tuy nhiên, Michael Reiziger lại là một anh chàng khá hòa đồng, vui vẻ và rất thích cười.

Top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới không thể thiếu Michael Reiziger
Top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới không thể thiếu Michael Reiziger

10. Gilles Binya thuộc Top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới

Gilles Binya sở hữu 1 nước da đen, vì đó anh bị kém sắc đi rất nhiều. Gilles Binya có 1 màu tóc vô cùng nổi bật, trên sân cỏ. Trong mỗi trận đấu khán giả chỉ chú ý mái tóc, mà không nhận ra Gilles Binya.

Phong cách riêng không giống ai của Gilles Binya 
Phong cách riêng không giống ai của Gilles Binya

Với hình ảnh của Top 10 cầu thủ xấu trai nhất thế giới mà chuyên mục liệt kê đã giống với tiêu chí đánh giá của các bạn. Nếu các bạn có phát hiện ra những khuôn mặt “đặc biệt” hơn thì hãy đóng góp vào chuyên mục tin tức cầu thủ cho chúng tôi để mình cùng thảo luận nhé. Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top