Maurizio Sarri lưỡng lự trước tin đồn trở lại Serie A

thumbnail

Cựu huấn luyện viên Juventus là Maurizio Sarri được cho là đã gặp ban giám đốc của một câu lạc bộ Serie A. Maurizio Sarri đã thất nghiệp kể từ khi chia tay Juventus mùa trước. Mặc dù ông ấy đã được liên kết với một số câu lạc bộ trong vài tháng gần đây, nhưng vẫn chưa có một đề nghị nào đủ làm hài lòng nhà cầm quân người Ý.

Tuy nhiên, có vẻ như Sarri có thể sẽ trở lại với vị trí quản lý của mình sau khi được liên Fiorentina liên hệ. Theo Corriere Fiorentino , nhà cầm quân 62 tuổi được nhìn thấy đã gặp giám đốc thể thao của câu lạc bộ Daniele Prade và Giám đốc điều hành Joe Barone.

Sarri là HLV rất giàu kinh nghiệm

Sarri là HLV rất giàu kinh nghiệm

Bất chấp tham vọng lớn, Fiorentina đã gặp khó khăn ở Serie A mùa này. Trên thực tế, Viola chỉ thắng 4 trận gần nhất ở giải VĐQG và xếp ở vị trí thứ 14 trên BXH. Kể từ khi Cesare Prandelli dự kiến ​​sẽ ra đi vào cuối mùa giải, Fiorentina đã bắt đầu tìm kiếm một HLV mới để đưa đội bóng đến thành công.

Bản thân là một người hâm mộ Gigliati, Sarri đã được liên kết với vị trí huấn luyện viên trong vài tháng. Sau một trải nghiệm không mấy vui vẻở Juventus, vị chiến lược gia này có thể đang tìm cách tái khởi động để trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu của mình. Trên thực tế, gia đình ông cũng là những người hâm mộ Fiorentina và cha ông thậm chí đã xác nhận tình yêu của Sarri với câu lạc bộ.

“Khi còn nhỏ, ông ấy đã cổ vũ cho Napoli, nhưng sau đó Fiorentina đã đi vào trái tim của ông ấy.”

Fiorentina và Ramadani phủ nhận tin đồn.

Sau khi tin tức được công khai, cả câu lạc bộ và người đại diện của Sarri, Fali Ramadani đều phủ nhận đã có bất kỳ cuộc đàm phán nào. “Chưa có cuộc gặp nào giữa Sarri và Fiorentina, hãy viết điều đó. Cảm ơn bạn, ” ông nói với nhà báo Ý Gianluca DiMarzio.

Ngoài ra, rất nhiều bên cho rằng Roma là điểm đến không tồi cho nhà cầm quân người Ý. Mặc dù có chuỗi trận ấn tượng tại Serie A, nhưng Paulo Fonseca đã gặp một số vấn đề nội bộ trong đội hình của mình. Do đó, ban giám đốc của Giallorossi có thể đang tìm kiếm một HLV mới trong tương lai.

Back To Top