Danh sách cầu thủ Liverpool có giá trị chuyển nhượng cao nhất

thumbnail

CIES – trung tâm nghiên cứu bóng đá vừa mới công bố danh sách 100 cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất ở châu Âu lục địa hiện nay. Trung tâm CIES được đặt ở quốc gia Thụy Sỹ. Báo cáo này được nghiên cứu ở những quốc gia có các đội tuyển hàng đầu châu Âu như Anh, Pháp, Đức, Ý và Ytalya. Thật bất ngờ, trong 100 cầu thủ này có tới 4 cầu thủ nằm trong danh sách tiểu sử cầu thủ Liverpool. Bạn có tò mò đó là ai không? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngày bây giờ nhé.

Philippe Coutinho – một trong bốn danh sách cầu thủ Riverpool có giá trị chuyển nhượng cao nhất

Philippe Coutinho sinh ngày 12 tháng 6 năm 1992. Anh là một cầu thủ bóng đá sinh ra tại thành ohoos Rio De Janeiro, nước Braxil. Anh là một trong 83 cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trên thế giới.

Philippe Coutinho đang chơi ở vị trí tiền vệ (tiền vệ tấn công và tiền vệ cánh) cho đội tuyển quốc gia Braxil. Hiện tại, anh là một trong những cầu thủ xuất sắc chơi cho đội tuyển Liverpool của nước Anh

Cầu thủ Philippe Coutinho
Cầu thủ Philippe Coutinho

Trong sự nghiệp bóng đá của mình anh đã dành được rất nhiều giải thưởng quý. Một trong các giải thưởng đó là: danh hiệu cầu thủ Liverpool của năm, cầu thủ xuất sắc nhất tháng, cầu thủ tiêu biểu nhất đội của năm,… Chính vì thế, anh chính là niềm mơ ước của các cậu lạc bộ bóng đá trên thế giới.

Tham khảo bài viết: Danh sách cầu thủ Juventus từng vô địch Champion Leagues

Với bảng thành tích khủng, Philippe Coutinho đã lọt danh sách cầu thủ Liverpool có giá trị chuyển nhượng cao nhất. Anh có giá chuyển nhượng là 52,3 triêu Euro tương đương 41 triêu bảng. Coutinho đứng vị trí thứ 27 trong top 100 cầu thủ bóng đá có giá chuyển nhượng cao nhất thế giới.

Tiền vệ Emre Can

Emre Can là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Đức. Anh sinh ngày 12 tháng 1 năm 1994 tại thành phố xinh đẹp Frankfurt, Đức. Anh bắt đầu chính thức bước vào thi đấu vào năm 2011 khi anh mới 16 tuổi.

Tại mùa giải Bayer Leverkusen, anh ghi được tổng cộng 3 bàn thắng trong 22 lần ra sân cho đơi tuyển quốc gia Đức năm 2010 – 2011. Đến năm 2014, anh thuộc danh sách cầu thủ Liverpool.

Cầu thủ Emre Can
Cầu thủ Emre Can

Hiện nay, anh đá ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Liverpool và đội tuyển quốc gia Đức. Với giá chuyển nhượng 41 triệu bảng, Emre Can đứng thứ 59 trong top 100 danh sách cầu thủ bóng đá có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới.

Cầu thủ Roberto Firmino

Roberto Firmino tên đầy đủ là Roberto Firmino Barbosa de Oliveira. Anh sinh ngày 2 tháng 10 năm 1992, tại Maceio, Brazil. Anh là một trong những cầu thủ chuyên nghiệp của đội tuyển quốc gia Brazil. Hiện tại, Roberto Firmino đang chơi cho câu lạc bộ bóng đá Liverpool của Anh với vị trí tiền vệ tấn công.

Tìm hiểu về Cầu thủ Falcao: Mãnh thú một thời của bóng đá Châu Âu năm nào

Tính tới thời điểm hiện tại, anh tham gia tổng 361 trận, ghi 114 bàn thắng cho đội Liverpool. Đối với đội tuyển quốc gia thì anh tham gia 26 trận và ghi 8 bàn thắng vào lưới đối phương.

Cầu thủ Roberto Firmino
Cầu thủ Roberto Firmino

Với bảng thành tích tương đối dày, anh nằm trong top 100 cầu thủ bóng đá có giái trị chuyển nhượng cao nhất thế giới với giá 30 triệu bảng.

Cầu thủ Jordon Ibe

Cũng là một người nằm trong danh sách cầu thủ của Liverpool, Jordon Ibe đứng thứ 95 cầu thủ bóng đá có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới. Giá chuyển nhượng của anh là 23,7 triệu bảng.

Jordon Ibe có tên đầy đủ là Jordon Ashley Femi ibe. Anh sinh ngày 8 thnags 12 năm 1992 tại Bermondsey, Nam Luôn Đôn, nước Anh. Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình khi 12 tuổi ở câu lạc bộ bóng đá địa phương.

Đến năm 2012, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Liverpool và trở thành cầu thủ của đội bóng này. Anh cũng là một trong những thành viên của đội tuyển quốc gia Anh.

Trên đây chính là 4 danh sách cầu thủ Liverpool nằm trong top 100 cầu thủ bóng đá có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới. Đây là những cầu thủ bóng đá rất chuyên nghiệp và còn rất trẻ. Họ là niềm mơ ước của các câu lạc bộ bóng đá trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top