Carlo Ancelotti mong muốn làm việc lâu dài cùng Everton

thumbnail

Huấn luyện viên của Everton – Carlo Ancelotti muốn tiếp tục nắm quyền điều hành câu lạc bộ khi đội bóng chuyển đến sân vận động mới tại Bramley-Moore Dock. Giấy phép lập kế hoạch đã được cấp trong tuần này cho sân cỏ có sức chứa 52.888 bên cạnh sông Mersey, dự kiến ​​mở cửa vào mùa giải 2024-25.

Ancelotti là HLV hàng đầu hiện nay

Hợp đồng của Ancelotti sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024 nhưng ông ấy hy vọng mình sẽ hoàn thành tốt công việc để kéo dài thời gian đến hết hợp đồng. “Tôi muốn có mặt ở đó khi sân vận động mới sẽ được mở cửa” HLV người Ý chia sẻ.

“Vì vậy, chắc chắn, trong thời gian tôi ở đây là gần một năm, tôi cảm thấy tốt nên tôi muốn ở lại càng lâu càng tốt.”

Đó là một tuần tốt lành cho câu lạc bộ khi tin tức về sân vận động được đặt giữa trận thắng đầu tiên của Everton tại Anfield kể từ năm 1999 và đội bóng đã ký bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2025 cho hậu vệ trái Lucas Digne .

Ancelotti nói thêm: “Trong vài ngày qua, (đã có rất nhiều tin tốt lành và chúng tôi đang làm việc để giữ những tin tốt lành đó mỗi ngày. Đó là một kết quả tốt, một bước tiến cho sân vận động mới và Digne đã ký hợp đồng mới.”

Người hâm mộ vẫn đang đánh giá cao chiến thắng được chờ đợi từ lâu trên sân khách vào thứ Bảy trong trận derby Merseyside và ông chủ của Toffees cho biết điều thất vọng duy nhất là ông không thể tương tác nhiều hơn với những người  cổ động viên quá khích về kết quả trận đấu.

Back To Top