Barcelona chỉ được chọn một trong hai Mbappe hoặc Haaland

thumbnail

Ứng viên chủ tịch Toni Freixa của đội chủ sân Camp Nou nói rằng những gã khổng lồ của Liga nên tìm cách thực hiện các vụ chuyển nhượng vào mùa hè này. Barcelona đang sẵn sang săn đón Kylian Mbappe hoặc Erling Haaland là “hoàn toàn có thể” theo Toni Freixa của Tổng thống, người hy vọng Lionel Messi sẽ tiếp tục trì hoãn bất kỳ quyết định nào về hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy.

Những gã khổng lồ của Liga đang phải đối mặt với những khó khăn về tài chính trong đại dịch coronavirus với câu lạc bộ được tiết lộ là có khoản nợ 1,2 tỷ euro, trong khi việc thiếu một người quản lý trong ban điều hành đang khiến cho việc lập kế hoạch trong tương lai trở nên khó khăn.

Mbappe vs Haaland - Football Manager 2021 predicts the next 10 years of  Goal 50 | Goal.com

Cả hai đều là những cầu thủ hàng đầu thế giới

Mặc dù vậy, những sự bổ sung của Marquee tại Camp Nou vẫn đang được khuyến khích , với những tiền đạo của Paris Saint-Germain và Borussia Dortmund được cho là những mục tiêu hàng đầu .

Freixa, một trong số những người đang tìm cách được bầu làm chủ tịch mới của Barca vào ngày 7 tháng 3, nói với RAC1 khi được hỏi liệu Mbappe – người vẫn chưa ký hợp đồng mới tại PSG – hay Haaland có thể được ký: “Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là điều Barca nên làm. Kết hợp những cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt. ”. Anh ấy nói thêm khi được hỏi thêm về sự quan tâm được cho là: “Chúng tôi sẽ không bao giờ nói về các cầu thủ cho đến khi chúng tôi đặt lời đề nghị chính thức với họ” – Toni Freixa chia sẻ thêm.

Back To Top