Alisson Becker cảm ơn lời động viên của NHM sau cái chết của cha mình

thumbnail

Thủ thành Alisson Becker của Liverpool đã bày tỏ lòng biết ơn về sự ủng hộ mà anh và gia đình đã nhận được sau cái chết của cha anh. Như đã biết, cha của anh là Jose Agostinho Becker – 57 tuổi đã mất sau khi đi bơi trong khuôn viên của mình ở Lavras do Sul, Brazil hôm thứ Tư.

Alisson cho biết trong một bài đăng bằng cả tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha trên tài khoản Twitter chính thức của mình: “Tôi muốn cảm ơn mọi người vì những tin nhắn và lời tri ân tới người cha kính yêu của tôi. Gia đình chúng tôi cảm thấy được mọi người yêu thương. Cầu Chúa phù hộ cho cuộc sống của mỗi người.”

 Alisson Becker in line for 100th Liverpool appearance - Liverpool FC

Đây là nỗi mất mát to lớn với Alisson

Câu lạc bộ của Alisson trước đó đã gửi lời chia buồn đến cầu thủ và gia đình của anh ấy trong một tuyên bố cho biết: “Liverpool FC rất đau buồn trước cái chết bi thảm của cha của Alisson Becker, Jose, tại Brazil”.

“Mọi người ở câu lạc bộ đều nghĩ về Alisson và gia đình Becker vào thời điểm vô cùng đau buồn và khó khăn này. Câu lạc bộ yêu cầu các phương tiện truyền thông tôn trọng sự riêng tư của Alisson và gia đình anh ấy trong thời gian này.”

Đồng đội của Alisson là Adrian và Virgil Van Dijk đều đã lên Instagram để bày tỏ sự ủng hộ của họ, với dòng viết trước đây: “Tất cả chúng tôi đều ở bên bạn hermano.”

David De Gea, thủ môn đến từ đội bóng không đội trời chung là Manchester United, đã đăng một bức ảnh trên Twitter về cảnh hai người họ ôm nhau sau một trận đấu với dòng chữ: “Tất cả chúng tôi đều ở bên các bạn.”

Câu lạc bộ Brazil Fluminense , nơi anh trai của Alisson, Muriel hiện đang thi đấu, cho biết trên Twitter: “Câu lạc bộ bóng đá Fluminense vô cùng tiếc nuối về sự ra đi của Jose Agostinho Becker, cha của các thủ môn Muriel và Alisson. Chúng tôi cầu chúc tất cả bạn bè và gia đình của anh ấy.” Trận đấu tiếp theo của Liverpool là sân khách Sheffield United vào thứ Bảy và khả năng cao Alisson sẽ vắng mặt trong trận đấu này.

Back To Top